Tuyển sinh năm học 2021-2022

???Trường Mầm Non Thị Trấn Thủ Thừa…

???Trường Mầm Non Thị Trấn Thủ Thừa thông báo tuyển sinh năm học 2021-2022
Thời gian tuyển sinh:
Tuyển sinh trẻ trong địa bàn từ ngày 16/8/2021 đến 20/8/ 2021
Nếu chưa đủ chỉ tiêu thì tuyển sinh ngoài địa bàn từ ngày 23/8/2021 đến 27/8/2021
Thời gian hội đồng nhà trường tiến hành họp xét từ 30/8/2021 .
Thời gian công bố kết quả 31/ 8/2021
3. Hồ sơ nhập học gồm có:
+ Bản sao giấy khai sinh ( Đối với học sinh mới )
+ Bản phôtô sổ hộ khẩu ( không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu).
Giấy xác nhận của cơ quan công tác tại Thị trấn đối với PHHS ngoài địa bàn là CBCC đang công tác tại Thị trấn (nếu có tuyển).
Cách 1: Tuyển sinh trực tuyến qua cổng “Dịch vụ trực tuyến” của tỉnh Long An theo các bước sau:
– Bước 1: Truy cập vào trang web “dichvucong.longan.gov.vn’’
– Bước 2: Chọn Tuyển sinh đầu cấp trực tuyến (kéo xuống gần góc trái).
– Bước 3: Chọn Đăng ký ( góc trên bên phải ) và nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như: họ tên, số điện thoại liên lạc của phụ huynh (SĐT của Vina sẽ được miễn phí phí đăng ký), mật khẩu do phu huynh tự đặt ( ít nhất 8 kí tự và 1 chữ cái in hoa ). Nhập mã captcha.
– Bước 4: Đăng nhập ( Bằng số điện thoại và mật khẩu vừa tạo ở bước 3 -> chọn đăng nhập sẽ hiện tên của phụ huynh vừa đăng kí trên góc phải ).
– Bước 5: Chọn Tạo hồ sơ ( Phụ huynh chọn và điền đầy đủ các thông tin bắt buộc ở 3 phần: Thông tin học sinh, hộ khẩu thường trú, thông tin trường đăng ký cho bé học). Hoàn thành các thông tin.
– Bước 6: Chọn Tạo và Nộp hồ sơ.
( Nguyện vọng 1: trường Mầm non Thị trấn Thủ Thừa) -> Nhấn và tạo nộp hồ sơ
+ Lớp Nhóm trẻ ( năm 2019),

+ Lớp Mầm (sinh năm 2018)
+ Lớp Chồi (sinh năm 2017)